Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn

08/03/2017

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 1

Ashley James là MC nổi tiếng gợi cảm của xứ sở sương mù

Dù ngực phẳng đang được tung hô như một xu thế, với những mỹ từ như là khiến phái đẹp trông sang hơn, trẻ hơn, nhưng thực tế, hiếm quý cô nào lại không mơ ước có được đôi gò bồng đảo nảy nở. Có chăng là chỉ vì họ không thể có được điều ấy, nên mới ngậm ngùi vui với thực tại “phẳng lì” mà thôi.

Tuy nhiên, với ngôi sao truyền hình thực tế Ashley James, người đẹp bốc lửa bậc nhất xứ sở sương mù thì có vẻ như mọi chuyện không phải lúc nào cũng dễ dàng, dù cô đang nắm trong tay diện mạo là niềm mơ ước của phần lớn quý cô và sự thèm khát của phần lớn quý ông.

Mới đây, chân dài sở hữu vóc dáng phồn thực cho hay từ năm 14 tuổi, cô đã có vóc dáng nảy nở hơn so với các bạn cùng trang lứa. Cụ thể, ở độ tuổi mà các bạn còn đang niềng răng hay tập tành mặc áo ngực ấy, cô đã có vòng 1 tương đương với cup D – không hề nhỏ so với một bộ ngực tự nhiên.

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 2

Cô đã có vóc dáng nảy nở từ thời niên thiếu

Từ những năm niên thiếu, khi mà bản thân còn chưa ý thức được sự gợi cảm là gì, thì người khác đã vô tình áp đặt những suy nghĩ ấy lên cô bé Ashley James: “Giáo viên sẽ không cho phép tôi mặc những bộ quần áo thông thường. Mà chẳng phải riêng giáo viên, cả những người lớn hơn tôi nữa, trong suốt cuộc đời tôi. Tôi đã bị áp đặt về cái gọi là “gợi tình” như thế đấy”.

Ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế Made in Chelsea dường như đã có một khoảng thời gian tù túng khi không được sống đúng với bản thân mình, với vẻ đẹp mà tạo hóa và cha mẹ đã ban tặng.

Vậy là đối với tôi, nếu tôi muốn mặc một bộ bikini, cảm thấy thoải mái trong bộ bikini ấy và muốn chụp lại những bức hình, tôi không được phép thể hiện mình quá gợi cảm”.

Với các cô gái bình thường, khi họ mặc một chiếc váy đẹp, họ đơn giản là được tán dương, nhưng với Ashley James, cô thường bị những người đàn ông bỡn cợt, dẫu việc sở hữu một thân hình “đâu ra đấy” không phải là lỗi của cô!

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 3

Ashley James được ghen tị, nhưng cũng gặp nhiều rắc rối với thân hình gợi cảm

Người đẹp 29 tuổi cũng bày tỏ mong muốn phụ nữ hãy “sống tử tế với nhau hơn” bởi “đó là cơ thể của chúng ta, đó là lựa chọn của chúng ta và chúng ta không nên sống vì định kiến của người khác. Không có gì phải xấu hổ chỉ vì chúng ta trông gợi cảm cả!”.

Giờ đây, cùng với chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện điều độ, MC nổi tiếng Anh quốc đã sở hữu thân hình cực khỏe mạnh săn chắc thay vì theo đuổi vóc dáng cò hương như nhiều người đẹp khác. Mặc dù vậy, vòng 1 của cô vẫn là thỏi nam chân có sức hút lớn nhất mỗi khi cô xuất hiện.

Bên cạnh việc cổ vũ một cơ thể khỏe đẹp từ trong ra ngoài, Ashley James cũng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh năng động trong những bộ đồ tập để khích lệ phái đẹp thêm tự tin và yêu lấy mình.

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 4

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 5

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 6

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 7

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 8

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 9

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 10

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 11

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 12

Mỹ nữ phồn thực nước Anh khốn khổ vì vòng 1 quá lớn - 13

Ashley James không chỉ đẹp lên mà còn khích lệ phụ nữ hãy tự tin với cơ thể mình và sống tử tế với nhau

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *