Aquafresh Nhật có công dụng gì?

07/06/2017
kem-danh-rang-Aquafresh-huong-tra-xanh-140g-cua-nhat-ban-2

Việc giữ gìn một hàm răng trắng khỏe đang là mối quan tâm của mọi người, mọi nhà. Thị trường kem đánh răng hiện nay lại hết sức phong phú và đa dạng khiến việc lựa chọn một loại kem đánh răng có khả năng bảo vệ hàm răng cho các thành viên trong gia đình là không dễ dàng.

Hẳn gia đình bạn đã từng thử qua nhiều loại kem đánh răng, nước súc miệng nhưng hiệu quả mang lại thì không thật sự ưng ý. Hiểu được điều này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một loại kem đánh răng đã được Hiệp hội Y Khoa Quốc Tế kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả chống sâu răng, làm trắng răng. Đó là kem đánh răng Aquafresh Nhật. Vậy Aquafresh Nhật có công dụng gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Giới thiệu về Aquafresh Nhật

kem-danh-rang-Aquafresh-huong-tra-xanh-140g-cua-nhat-ban_1

Fluoride được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chống sâu răng và vệ sinh răng miệng được bán trên toàn thế giới. Có rất nhiều dữ liệu về tính an toàn sau nhiều năm nghiên cứu  và trải nghiệm của người tiêu dùng là bằng chứng cho tính an toàn của fluoride trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng.

Hàm lượng fluoride trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng Aquafresh Nhật phù hợp theo qui định hướng dẫn với giới hạn được thiết lập bởi các tổ chức khoa học. Không có bất kỳ sự lo ngại nào về tính an toàn liên quan đến sự hiện diện của fluoride trong các sản phẩm Aquafresh Nhật lưu hành trên thị trường, khi sử dụng theo hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm.

Những điểm nổi bật của Kem đánh răng Aquafresh Nhật

– Kem đánh răng Aquafresh trà xanh với 3 tác dụng ưu việt: ngăn ngừa sâu răng, đem lại hơi thởi thơm mát và dưỡng nướu chắc khỏe.

– Kem đánh răng trà xanh aquaresh còn được  chiết xuất từ dầu bạc hà tạo nên công thức bảo vệ răng tuyệt đối. và các hoạt chất natri fluoride có trong kem đánh răng hỗ trợ cho qúa trình bị vi khuẩn hoá của răng và làm cho răng thêm kháng hoại diệt khuẩn.  Ngoài ra, còn bổ sung các khoáng chất cần thiết, để ngăn chặn sự xói mòn của răng do axit xuất phát từ mảng bám răng.

Công dụng của Aquafresh Nhật

kem-danh-rang-Aquafresh-huong-tra-xanh-140g-cua-nhat-ban-2

Tham khảo thêm sản phẩm >> kem đánh răng optic white

– Với chiết xuất từ dầu bạc hà và trà xanh tạo nên công thức bảo vệ răng tuyệt đối. Các hoạt chất natri fluoride hỗ trợ cho qúa trình bị vi khuẩn hoá của răng và làm cho răng thêm kháng hoại diệt khuẩn

-Ngoài ra, còn bổ sung các khoáng chất cần thiết, để ngăn chặn sự xói mòn của răng do axit xuất phát từ mảng bám răng. Flo thâm nhập sâu hơn (0-300μm bề mặt men răng) giúp tôn tạo các khoáng chất cần thiết, để ngăn chặn sự xói mòn của răng do axit phát ra từ mảng bám răng.

-Kem đánh răng Aquafresh giúp bổ sung canxi, mang lại hơi thở thơm mát và một hàm răng khỏe đẹp cho gia đình bạn. Nhẹ nhàng tẩy đi vết bẩn và đánh bóng bề mặt, không làm trầy xước men răng. Nhẹ nhàng tẩy trắng men răng để giúp loại bỏ vết bẩn sâu tận gốc.

– Có chứa bạc hà và peroxide giúp chống lại các vi khuẩn gây hôi miệng. Loại bỏ các vi khuẩn gây mùi và cho hơi thở thơm mát. Kem đánh răng Aquafresh tăng gấp 3 lần bảo vệ với công thức tiple protection. Làm trắng răng, giảm tối đa các vết ố vàng. Chống sâu răng, viêm lợi, bảo vệ màng xương và nướu. Loại bỏ triệt để cao răng và mảng bám. Hương thơm dịu nhẹ cho bạn cảm giác mát lạnh lưu lại khi bạn đánh răng.

-Kem đánh răng Aquafresh có 3 tác dụng chính đó là giúp làm sạch răng, ngừa sâu răng, cho răng chắc khỏe và sáng bóng nhờ công thức ba tác động bảo vệ cùng các phần tử siêu nhỏ tạo bọt giúp làm trắng răng và chống sâu răng vượt trội.

– Giúp bổ sung canxi và peroxide chống lại các vi khuẩn gây hôi miệng, phòng ngừa sâu răng mang lại hơi thở thơm mát và một hàm răng khỏe đẹp cho gia đình bạn.

-Nhẹ nhàng tẩy đi vết bẩn và đánh bóng bề mặt, không làm trầy xước men răng giúp loại bỏ vết bẩn sâu tận gốc.

-Kem đánh răng Aquafresh bổ sung các khoáng chất cần thiết, để ngăn chặn sự xói mòn của răng do Axit xuất phát từ mảng bám răng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Share:

One thought on “Aquafresh Nhật có công dụng gì?

  1. Pingback: Những điểm nổi bật của Kem đánh răng Aquafresh Nhật

Comments are closed.