Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì “dao kéo” nhiều

08/04/2017

Huyền Anh (Bà Tưng) từng là một hiện tượng mạng của năm 2013 với những chiêu trò không ai có thể ngờ đến. Nhưng, bất cứ hiện tượng nào cũng sẽ “sớm nở tối tàn”, Huyền Anh nhận việc làm trước kia của mình là bồng bột tuổi trẻ. Cô cũng từng gây xôn xao khi công khai việc nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và tiết lộ về những đau đớn phải hứng chịu để trở thành “thiên nga”.

Những chia sẻ của Bà Tưng Huyền Anh

– Từng có thông tin Huyền Anh phẫu thuật ngực cho nhỏ bớt, có đúng không?

Huyền Anh xin đính chính đó là tin đồn không có thật. Huyền Anh chưa bao giờ có ý định phẫu thuật cho ngực nhỏ lại vì mình rất hài lòng với cỡ ngực bây giờ. Khó khăn của một người có vòng 1 lớn như Huyền Anh là cách chọn trang phục. Huyền Anh luôn cố gắng chọn những bộ trang phục không quá hở hang.

Trước đây, Huyền Anh khá ngại khi đọc được những lời bình luận khiếm nhã. Nhưng về sau Huyền Anh đã quen với việc đó. Cũng có nhiều người khen vòng 1 của mình đẹp. Vì thế Huyền Anh nghĩ vòng 1 lớn là một lợi thế.

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 1

– Tính đến thời điểm hiện tại việc dao kéo mang đến cho bạn những gì?

Gương mặt của Huyền Anh đã có nét sẵn rồi, việc phẫu thuật đối với mình chỉ là vấn đề phong thủy. Sau khi phẫu thuật cơ hội đến với Huyền Anh nhiều hơn, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều.

Huyền Anh không hề bị biến chứng hậu phẫu thuật thẩm mỹ dù đã trải qua khoảng thời gian khá lâu. Nhưng vì từng dùng quá nhiều thuốc mê nên hiện tại trí nhớ của Huyền Anh rất kém.

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 2

– Hiện tại cũng có khá nhiều hot girl ngực khủng với các chiêu trò cởi hở như bạn lúc trước. Nhưng bạn lại bị nói là hết thời. Bạn nghĩ sao về những cô gái này?

Bây giờ có rất nhiều hot girl ngoại hình sexy, quyến rũ và nhiều chiêu trò. Nhưng Huyền Anh trước giờ không thích bàn luận gì về đời tư của người khác, mình tôn trọng quyền cá nhân của họ.

Cũng có nhiều người nói rằng Huyền Anh hết thời, nhưng Huyền Anh nghĩ là do mình đã trưởng thành hơn, đã qua cái thời bồng bột, nổi loạn rồi.

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 3

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 4

– Một số người từng tiếp xúc cho biết rằng Huyền Anh lúc chưa chiêu trò là một cô gái rất ngoan. Nhưng nếu là ngoan thì tại sao bạn lại chấp nhận tạo scandal?

Huyền Anh vốn là một cô gái ngoan, đó là sự thật. Cho đến bây giờ Huyền Anh cũng không hư hỏng. Scandal khi xưa Huyền Anh chia sẻ đó là chuyện nằm ngoài ý muốn. Và Huyền Anh cũng hy vọng rằng chuyện không hay thì sẽ được cho qua.

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 5

– Cuộc sống của Huyền Anh hiện nay thế nào? Thu nhập ra sao?

Nói ra mọi người chắc không tin. Huyền Anh mỗi ngày đi làm, về nhà rồi nấu ăn, Huyền Anh rất thích nấu ăn. Rảnh rỗi Huyền Anh đi chùa.

Thu nhập hàng tháng của Huyền Anh giờ chủ yếu từ facebook, quảng cáo và kinh doanh nhỏ. Nhưng con số chính xác thì cho Huyền Anh giữ bí mật.

– Lúc trước bạn từng thi tuyển vào chương trình Gương mặt Thương Hiệu – The Face nhưng không may bị loại. Bạn chia sẻ là muốn công chúng nhìn nhận mình khác đi nhưng nhiều người vẫn cho rằng bạn chiêu trò?

Không chỉ có The Face mà bất cứ chương trình nào Huyền Anh tham gia cũng bị nói rằng là tạo chiêu trò. Nhưng mọi người thấy đó, Huyền Anh không cố làm gì hay phát ngôn gì để gây chú ý cả. Huyền Anh vẫn thi như bao thí sinh khác, điều đó đủ chứng minh rằng Huyền Anh không sử dụng chiêu trò.

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 6

– Có lẽ Huyền Anh vẫn chưa thật sự cho công chúng thấy quyết tâm của mình, bằng chứng là sau chương trình tìm kiếm người mẫu The Face thì Huyền Anh lại mất hút?

Trước khi thi The Face thì Huyền Anh cũng có hứa với những người hâm mộ rằng sẽ ra một sản phẩm âm nhạc. Nhưng thời gian vừa qua có một vài trục trặc trong việc thu âm, đồng thời công việc kinh doanh đã chiếm hết thời gian của Huyền Anh, nên mình im ắng suốt thời gian qua.

Hiện tại thì Huyền Anh đang có kế hoạch với âm nhạc. Các bài hát đã được thu xong, Huyền Anh đang gấp rút lên chuẩn bị sang Malaysia để quay MV.

Bà Tưng chia sẻ nỗi khổ vòng 1 lớn, trí nhớ kém vì "dao kéo" nhiều - 7

Cảm ơn Huyền Anh về những chia sẻ!

Ảnh và Video: Quang Huy

Bà Tưng nói gì về việc bất ngờ tham gia The Face 2017?

Bất ngờ khi ghi danh vào cuộc thi The Face 2017, Bà Tưng tạo nên “cơn sốt” không hề nhỏ, khán giả tò mò không biết…

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *