Cách bổ sung collagen hiệu quả – sở hữu là da đẹp mịn màng

09/07/2017
Cách bổ sung collagen hiệu quả - sở hữu là da đẹp mịn màng

Các sản phẩm collagen hiện nay đang được quảng cáo như thần dược dành cho các chị em phụ nữ , nhằm mục đích lưu giữ tuổi thanh xuân  Tuy nhiên, cách bổ sung collagen hiệu quả thì đảm bảo rằng các chị em vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hợp lý, việc sử dụng tùy tiện sẽ gây ra những tác hại không mong muốn.

Collagen có nhiều loại từ dạng nước, viên cho đến mặt nạ, kem bôi ngoài da. Nhưng hiện nay có nhiều đại lý bán nên giá cả của sản phẩm này có thể chênh lệch khác nhau từ vài trăm nghìn ảnh hưởng đến người dùng rất là nhiều.

Bạn đã biết về công dụng của collagen

khi nói đến Collagen thì chúng ta biết ngay nó là một loại Protein chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì, thành phần của collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, là yếu tố quyết định sự săn chắc và mịn màng của da. Khi đó quá trình lão hóa da bắt đầu, trên da xuất hiện các nếp nhăn nhỏ, các đường nét trên gương mặt bắt đầu biến đổi, cơ mặt chảy sệ thì việc đồng nghĩa collagen trong cơ thể đã giảm đi rất là nhiều.

Cách bổ sung collagen hiệu quả - sở hữu là da đẹp mịn màng
Cách bổ sung collagen hiệu quả – sở hữu là da đẹp mịn màng

Các cách bổ sung collagen đơn giản mà hiệu quả nhất

Tẩy tế bào chết

Khi chúng tôi nói đến biện pháp này có vẻ như bạn thật  ngạc nhiên về phương pháp vô cùng đơn giản mà có thể cải thiện được collagen trong da?

Tẩy tế bào chết
Tẩy tế bào chết

Thực tế tẩy tế bào da chết là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc chăm sóc da, tấy tế bào chết có thể giúp da “đổi mới” và sản sinh ra những tế bào da mới, do đó đồng thời cũng tăng cường lượng collagen. Mỗi tuần bạn có thể tẩy đều đặn từ 1 lần đến 2 lần như vậy sẽ giúp da thêm săn chắc hơn

Bổ sung collagen bằng thực phẩm từ các loại quả giàu vitamin c

 

Bổ sung collagen bằng thực phẩm từ các loại quả giàu vitamin c
Bổ sung collagen bằng thực phẩm từ các loại quả giàu vitamin c

Hầu hết thì các thành phần Vitamin C là chất trung gian quan trọng trong việc sản xuất và bảo vệ collagen. Vitamin C rất có ích cho cơ thể nhưng trong khi đó chính nó lại không thể tổng hợp được trong cơ thể người mà chỉ có thể bổ sung qua chế độ ăn uống hàng ngày. Bởi vậy, việc các chị em lười ăn rau quả có chứa vitamin C cũng ảnh hưởng đến việc cung cấp collagen, Khuyên các chị em nên dùng nhiều rau quả chứa nhiều vitamin C để quá trình thúc đẩy tái sinh collagen nhanh hơn.

Bổ sung collagen hiệu quả từ nguồn thực phẩm chức năng

Collagen fish 120 viên

Collagen fish 120 viên
Collagen fish 120 viên

Collagen fish 120 viên được ví như là vị cứu tinh của các chị em, sản phẩm có sự kết hợp  2 thành phần chính đó là collagen và Hyaluronic Acid giúp tái tạo và khôi phục làn da cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng vào cấu trúc của tế bào. Collagen là yếu tố quan trọng để kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. cho nên qua trình cung cấp collagen cho cơ thể là tất yếu và rất quan trọng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Collagen dạng bột của mỹ

Collagen dạng bột của mỹ
Collagen dạng bột của mỹ

Collagen dạng bột của mỹ sản phẩm chứa gồm 19 loại axit amin thiết yếu dành cho cơ thể và là nguồn cung cấp dồi dào axit glyxin, prolin, alanin và hydroxyprolin.Chúng có vai trò đặc biệt quan trọng để sản xuất collagen.

Sự bổ sung collagen là một trong những điều cơ bản nhất giúp chúng ta ngăn ngừa lão hoá sớm và thúc đẩy sức sống trẻ trung.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết cách bổ sung collagen hiệu quả của chúng tối. Mọi chi tiết vui lòng gọi về 0935.889.770 hoặc click chuột vào ô mua ngay để tiến hành đặt hàng và thanh toán online. Hàng Ngoại Nhập DHP rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Share:

One thought on “Cách bổ sung collagen hiệu quả – sở hữu là da đẹp mịn màng

  1. Pingback: Cách bổ sung collagen hiệu quả không tốn nhiều thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *