Cách đánh cushion không bị mốc NHANH nhất

05/26/2018

Bạn mới “tậu” một em cushion hoặc có ý định mua cushion để sử dụng trong mùa hè này. NHƯNG bạn bè cảnh báo rằng đánh cushion rất dễ bị mốc mặt. Lo lắng, sợ sệt khiến bạn chùn ý định sử dụng cushion. Tất cả những lo lắng của bạn mình đều đã trải qua. Vì vậy, đã dành thời gian để viết cách đánh cushion không bị mốc dưới đây.

Lớp nền bị mốc
Lớp nền bị mốc là nổi ám ảnh của bất kỳ ai

Cushion thực chất là một sản phẩm thay thế cho kem lót, kem nền, phấn phủ..nhiều loại có thể thay thế cho kem chống nắng. Là sản phẩm bắt nguồn từ Hàn Quốc, đến nay nó đã trở thành xu hướng make up của bất kỳ cô gái nào. Và là sản phẩm chủ đạo của các thương hiệu mỹ phẩm đình đám từ Hàn đến Nhật, Mỹ…

[Cầm tay chỉ dẫn] Cách đánh cushion không bị mốc

Tips 1: Dưỡng ẩm – Là tiêu chuẩn đầu tiên

Nếu như muốn một làn căng mịn như sao Hàn thì không nên bỏ qua bước dưỡng ẩm trước khi đánh cushion. Sai lầm của phần lớn các bạn nữ đó là cho rằng cushion có thành phần dưỡng ẩm nên không cần dưỡng thêm nữa. NHƯNG thực tế thì nếu bạn bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên da sẽ giúp da tạo độ ẩm một cách hoàn hảo để giúp cushion bám nhanh hơn và giúp da không bị mốc.

Dưỡng ẩm
Tips 1: Dưỡng ẩm – Là tiêu chuẩn đầu tiên

Tips 2: Kem lót – Không nên bỏ sót

Nếu như bạn luôn than phiền rằng cushion rất khó đánh lên da đẹp hay da hay bị mốc thì chắc chắn bạn đã bỏ sót kem lót. Do đó, cách đánh cushion không bị mốc nhanh nhất đó chính là chọn ngay cho mình một sản phẩm kem lót. Nếu như da bạn khô thì kem lót chính là một lớp “ngụy trang” tốt nhất để có được một nền mịn màng.

Kem lót
Tips 2: Kem lót – Không nên bỏ sót

Tips 3: Đánh cushion như thế nào là CHUẨN nhất

Thực ra cách đánh cushion không bị mốc thì cách lấy phấn, chấm mút của cushion lên da là quan trọng nhất. Đừng nghĩ rằng cushion chỉ cấn chấm và chấm đâu nhé. Bạn nên ấn nhẹ miếng mút vào cushion (việc ấn nhẹ để chỉ lấy một lượng phấn nhỏ) sau đó giữ và xoay vòng để cushion được làm đều, trải đều lên miếng mút sau đó dặm lên da mặt một cách nhẹ nhàng và từ từ.

Cach danh cushion khong bi moc
[Cầm tay chỉ dẫn] Cách đánh cushion không bị mốc
Cushion thực chất là 3 bước trong một, bạn cứ tưởng là mình sẽ dùng kem lót, kem che khuyết điểm và phấn phủ, thậm chí là kem chống nắng nữa trong 1 bước. Do đó điều quan trọng là phải nhẹ nhàng.

Tóm lại nguyên tắc để đánh cushion không bị mốc mặt như sau:

  • Dưỡng ẩm đủ
  • Không bỏ sót kem lót.
  • Dặm cushion một cách nhẹ nhàng lên từng vùng da.
Lớp nền hoàn hảo
Lớp nền hoàn hảo nếu theo chỉ dẫn trên

Hiện nay một trong những loại cushion được đánh giá cáo về chất kem mỏng nhẹ, đồng thời không có hiện tượng mốc mặt dù cho bạn là người mới bắt đầu. Đó chính là phấn tươi tiara girl đến từ Nhật Bản. Rất nhiều phản hồi tích cực về cushion tiara girl review đã minh chứng cho chất lượng của sản phẩm này.

phấn tươi tiara girl
Phấn tươi tiara girl đến từ Nhật Bản.

Nếu muốn xem chi tiết hoặc đặt mua sản phẩm thì click ở đây >>> https://bit.ly/2wZkMd1

Trên đây là hướng dẫn cách đánh cushion không bị mốc một cách chi tiết nhất. Hy vọng bạn sẽ có được thông tin hữu ích với những gì mình chia sẽ nhé.

(Hapi)

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *