“Kiều nữ phồn thực 8 triệu fan” 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ

08/10/2017

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 1

Sara Jean Underwood nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ thân hình nóng bỏng và sở thích chụp ảnh khỏa thân

Mỹ nhân sở hữu tới hơn 8 triệu fan hâm mộ trên mạng xã hội Sara Jean Underwood từ lâu đã nổi tiếng với vẻ ngoài bốc lửa và nhất là sở thích chụp ảnh nude mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, bản thân Sara Jean Underwood không phải là người trời sinh đã đẹp! Cô từng là một cô nàng béo ú với thói quen ăn uống vô độ, đặc biệt là căn bệnh “nghiện” đồ ăn nhanh!

Mỹ nhân được hàng triệu đàn ông xứ cờ hoa mê đắm thú nhận mình từng chỉ sống nhờ vào đồ ăn nhanh. Gà rán, khoai chiên, pizza…, những gì béo nhất, nhiều calo nhất mà các cô gái thường tránh càng xa càng tốt thì Sara Jean lại nạp vào người như hít thở không khí hàng ngày.

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 2

Nhưng cô đào tuổi “băm” đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành quả nhan sắc như ngày hôm nay

Thế rồi một lần, sau khi xem một chương trình về dinh dưỡng lành mạnh, mỹ nhân sở hữu vòng 1 cúp D mướt mắt nhận ra bấy lâu nay thói quen ăn uống của mình cực kỳ tệ hại! Không đơn giản là béo, những đồ ăn nhiều calo nhưng ít dinh dưỡng mà cô ăn mỗi ngày còn khiến sức khỏe cũng như da dẻ cô xuống cấp một cách không phanh.

Và như được “cảm hóa” bởi lời khuyên trong chương trình nọ, Sara Jean quyết định rằng mình phải tập ăn “sạch”, tức là bỏ dần đồ ăn nhanh, thay vào đó là rau, củ, quả và hướng dần tới ăn thuần chay.

Song song với việc ăn chay, cô cũng chia sẻ môn thể thao giúp mình giữ dáng bấy lâu chính là yoga. “Yoga là niềm đam mê lớn nhất trong đời tôi. Nó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, khiến tôi tìm được một nơi để bắt đầu những chuyến du hành mới trong cuộc sống”.

Sau vài năm theo đuổi chế độ dinh dưỡng lành mạnh cùng tập luyện thường xuyên, Sara Jean Underwood đã có được điều mình muốn bấy lâu: nhan sắc và sức khỏe. Sự nghiệp người mẫu của cô cũng theo đó mà thăng tiến ầm ầm, giúp cho cô nhận về danh hiệu người mẫu ảnh kiếm tiền nhiều nhất giữa năm 2017!

Sara Jean Underwood chứng minh rằng, mọi thói quen đều có thể thay đổi, nếu bạn thực sự có ý thức về cái đẹp. Nhờ yoga và ăn chay, mỹ nhân gợi cảm giờ đây vẫn đẹp mơn mởn dù đã qua tuổi ba mươi được vài năm.

Thêm một số hình ảnh là minh chứng về thân hình đẹp khó cưỡng của đệ nhất mỹ nhân xứ cờ hoa:

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 3

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 4

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 5

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 6

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 7

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 8

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 9

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 10

"Kiều nữ ngực khủng 8 triệu fan" 30 tuổi vẫn đẹp như thiếu nữ - 11

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *