Làm thế nào để thoát bóng ma “gầy, gầy nữa, gầy mãi”?

08/10/2017

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 1

Cô nàng nào cũng muốn mình đẹp. Tuy nhiên, đẹp không đồng nghĩa với gầy. Đừng nghĩ rằng gầy mặc gì cũng đẹp. Hãy nhìn các cô nàng Âu Mỹ, tại sao đầy đặn mà mặc đồ vẫn sang. Hông to đùi to nhưng eo săn chắc – nhìn vô cùng bốc lửa.

Có lúc nào bạn soi gương và thấy mình béo quá, cần phải cân ngay trong khi những người xung quang bảo bạn đẹp rồi, đừng nhịn ăn uống nữa? Đôi khi, có lẽ chính các cô nàng cũng bị nhầm lẫn giữa việc phải giảm cân với việc phải trở nên săn chắc hơn. Chìa khóa cho vẻ đẹp đầy sức sống, không nằm ở việc nhịn ăn để giảm cân.

Khi bạn quá gầy và không nhận ra điều đó

Thật tốt nếu bạn gầy và vẫn có cơ, điều đó chứng tỏ lượng mỡ trên cơ thể bạn ít vô cùng và quá trình tập luyện của bạn khá hiệu quả. Hãy thường xuyên kiểm tra các chỉ số cơ thể như BMI để biết tình trạng sức khỏe của mình. Đừng bị những bức ảnh “sống ảo” đánh lừa. Một cô nàng nhìn đẹp săn chắc trên Instagram ngoài đời có thể là một bộ xương khô di động. Hãy nhớ rằng, khi lên ảnh, ai cũng sẽ trông béo hơn ít nhất 2kg.

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 2

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 3

Thật tốt nếu bạn gầy và vẫn có cơ, nhưng đa phần các cô nàng đã gầy lại còn nhiều mỡ lỏng mà không hề biết

Bạn cần gì? Săn chắc hơn hay tong teo hơn?

Rất nhiều trường hợp thực tế đã chỉ ra rằng, cân nặng chẳng nói lên điều gì. Hôm nay bước lên cân bạn đang 54kg và thấy mình cần giảm 4kg để thon gọn hơn. Bạn tập và ăn kiêng miệt mài trong 3 tháng, rồi bước lên cân, vẫn là 54kg và buồn vô hạn! Thực ra bạn đã sai rồi, điều mà bạn nên làm là lấy thước dây và đo các vòng. Cân nặng vẫn vậy nhưng số đo các vòng có thể giảm đi đáng kể, vì bạn đã giảm mỡ tăng cơ thành công!

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 4

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 5

Điều bạn nên làm là đo các vòng cơ thể và kiểm tra lại sau mỗi quá trình ăn kiêng/tập luyện

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 6

Hai cô nàng cùng cân nặng nhưng có thể có hình thể hoàn toàn khác nhau

Có da có thịt mới đẹp

80% các chàng trai được hỏi đều cho biết họ thích một cô nàng có da có thịt, thậm chí mũm mĩm một chút chứ không thích những cô nàng quá “cò hương”. Có khi, nỗi ám ảnh đùi to của bạn lại chẳng có ai quan tâm, trong khi bạn nghĩ vòng 3 nhỏ và phẳng của mình là “tạm được”, trong khi mọi người đều đang nghĩ nó quá xấu. Tất nhiên, có da có thịt đúng chỗ chứ không phải vòng 3 xẹp lép và vòng 2 có tận … 6 ngấn.

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 7

Làm thế nào để thoát bóng ma "gầy, gầy nữa, gầy mãi"? - 8

Có da có thịt, nhìn các cô nàng tràn đầy sức sống và bốc lửa hơn!

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *