Giải đáp thắc mắc về kem đánh răng optic white

07/05/2017
colgate-white-optic

Răng trắng và sáng bóng là nhờ việc vệ sinh răng miệng hiệu quả hàng ngày và hạn chế những nhân tố lối sống góp phần làm ố răng. Vệ sinh kỹ do nha sĩ hoặc chuyên gia vệ sinh thực hiện hai lần mỗi năm sẽ loại bỏ phần lớn các vết ố bên ngoài gây ra bởi thức ăn và thức uống có màu. Bằng cách đơn giản hơn, sử dụng kem đánh răng làm trắng, như kem đánh răng optic white, cũng có thể giúp loại bỏ các vết ố bề mặt. Tuy nhiên, bênh cạnh đó vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về sản phẩm này, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về kem đánh răng Optic White.

Các ưu điểm mà kem đánh răng Optic White có được

colgate-white-optic

Bạn có biết, theo thống kê ở Việt Nam, 60% người dân có nhu cầu làm trắng răng nhanh chóng, và hiệu quả, tuy nhiên vẫn chưa có sản phẩm nào có tính năng vượt trội và lâu bền.

Với thành công nổi bật tại nhiều quốc gia trên thế giới, bộ ba Colgate Optic White hiện đã có mặt ở Việt Nam. Trải nghiệm với Colgate Optic White đột phá chính bạn để tạo nên diện mạo mới, tự tin và rạng rỡ xuất hiện ở bất cứ đâu.

So với các loại kem đánh răng đang có tại thi trường Việt Nam, thì công thức của kem đánh răng optic white có chứa fluoride giúp ngừa sâu răng, Silica-hạt cát nha khoa giúp lấy đi các mảng bám (nguyên nhân gây ố, vàng răng) cho răng bạn trắng hơn 1 sắc độ chỉ sau 1 tuần sử dụng. Sản phẩm kem đánh răng Optic White sẽ đem đến cho bạn hàm răng trẳng và nụ cười tươi.
Với vẻ ngoài được hoàn thiện, bạn dễ dàng tự tin kết nối và tạo ấn tượng với bất kỳ ai. Colgate Optic White bí quyết để bạn luôn rạng ngời và chứng minh vẻ đẹp của chính mình..

Sở hữu nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng đẹp, hơi thở thơm tho chính là mong muốn của tất cả các bạn gái năng động. Với sản phẩm kem đánh răng Optic White sẽ giúp bạn có hàm răng trắng hơn 1 sắc độ chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Các câu hỏi thường gặp về kem đánh răng Optic White

Có an toàn để sử dụng Colagte Optic White trên răng giả, răng xứ?

colgate-optic-white

Kem đánh răng optic white được thiết kế để được sử dụng như kem đánh răng hàng ngày. Sản phẩm này an toàn để sử dụng trên tất cả các loại công việc nha khoa, bao gồm niềng răng.

Có thể bạn quan tâm >> Aquafresh

Bao lâu kem đánh răng Optic White sẽ đạt kết quả tốt nhất ?

Trong vòng 4 tuần thì sản phẩm sẽ phát huy hết công dụng, nhưng để giữ nụ cười trắng của mình, tiếp tục sử dụng. Ngoài việc cung cấp kết quả làm trắng, kem đánh răng Optic White còn cung cấp tất cả các lợi ích của kem đánh răng fluoride chuẩn và có thể được sử dụng hàng ngày.

Colgate Optic White có gây tê buốt khi sử dụng không?

Không, khi được sử dụng đúng theo chỉ dẫn, Colgate Optic WHite sẽ không hề mang lại cảm thấy tê buốt cho người dùng.

Kem đánh răng Optic White có thể được sử dụng ban ngày không?

Có, sản phẩm Colgate Optic White là một anticavity florua kem đánh răng hàng ngày để cung cấp không chỉ làm trắng tuyệt vời mà bạn yêu thích mà còn chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Colgate Optic White có an toàn khi sử dụng không?

Hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm này nhé, đảm bảo an toàn và chất lượng

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com

Share:

One thought on “Giải đáp thắc mắc về kem đánh răng optic white

  1. Pingback: Kem đánh răng Colgate Optic White có gây tê buốt không?

Comments are closed.