Hoảng hốt với những đôi mắt trợn trừng, lờ đờ vì phẫu thuật hỏng

08/07/2017

Khát khao sắc đẹp và sự lựa chọn sai lầm

Chị Lữ Thị Hồng, một người phụ nữ đã bước vào tuổi tứ tuần, sự lão hóa đôi mắt là nỗi ám ảnh luôn thúc giục chị phải thay đổi để níu giữ chút thanh xuân còn đọng lại. Trong thâm tâm, chưa một lần chị nguôi khao khát về sắc đẹp đến thế. Ước mơ được đẹp chưa kịp thực hiện thì nỗi đau đã dày xé vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng: “mắt ma”.

Xem chi tiết về những trường hợp phẫu thuật hỏng được cứu chữa Tại đây

Hoảng hốt với những đôi mắt trợn trừng, lờ đờ vì phẫu thuật hỏng - 1

Đôi mắt thiếu sức sống của chị Hồng sau ca phẫu thuật hỏng, không dám nhìn lên hay thể hiện cảm xúc qua đôi mắt vì trợn trừng chỉ thấy tròng trắng.

“Tôi cảm thấy mắt lộ rõ nét mí giả, đã vậy còn có cảm giác cồm cộm và khó chịu cả ngày đã vậy còn lộ rõ cả đường sẹo lớn, khiến mắt tôi luôn trong trạng thái lờ đờ. Nhìn vào kết quả sau cuộc trùng tu, tôi ước rằng ý niệm thẩm mỹ đôi mắt chưa thực hiện thì tốt biết bao nhiêu” – chị Hồng tâm sự.

Tương tự như chị Hồng, trường hợp chị Nguyễn Thị Hạnh (48 tuổi) – một tín đồ của sắc đẹp luôn rạo rực về thanh xuân với tâm niệm có một vẻ ngoài bền vững cùng năm tháng.

Thế rồi, thời gian lại chính là “kẻ thù” xóa nhòa đi mọi thứ chị đang có. Và để gìn giữ hạnh phúc gia đình cũng như “phải đẹp” trong ánh mắt của người đời, chị tìm đến một trung tâm thẩm mỹ để thực hiện cắt mí mắt.

Hoảng hốt với những đôi mắt trợn trừng, lờ đờ vì phẫu thuật hỏng - 2

Đôi mắt có mí quá to của chị Hạnh sau ca phẫu thuật hỏng

Sau lần tiểu phẫu đầu tiên, mắt chưa đẹp được bao lâu đã xảy ra biến chứng khiến chị thất vọng. Mí mắt càng ngày nhìn càng giả và lộ, mắt không thể nhắm kín được khi ngủ , đường nét thô làm đôi mắt chị trở nên dữ tợn. Chịu đựng một thời gian dài, chị quyết định tìm đến phẫu thuật lần 2 để chỉnh sửa lại đôi mắt. Nhưng mọi thứ không hề cải thiện.

Mối lương duyên từ sự lựa chọn đúng đắn

Dù đã nhiều lần tìm đến các Bệnh viện thẩm mỹ lớn nhỏ với hy vọng lần này có thể chỉnh hình đôi mắt được “bình thường” như trước kia, nhưng hai người phụ nữ đều vô vọng. Mọi sự nhận lại được chỉ là những lời từ chối, những cái lắc đầu. Và rồi may mắn cũng mỉm cười với 2 con người chung một số phận.

Trong một lần tình cờ biết được thông tin về TS.BS Hong Lim Choi – Giám đốc Trung tâm Mắt tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc sang làm việc tại Việt Nam, hai chị cùng quyết định đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn tình trạng mắt hiện tại.

Xem chi tiết TS.BS Hong Lim Choi tư vấn trực tiếp cho “thảm hoạ mắt hỏng” tại đây.

Hoảng hốt với những đôi mắt trợn trừng, lờ đờ vì phẫu thuật hỏng - 3

Nét đẹp hút hồn trên đôi mắt sau cuộc “trùng tu” đôi mắt hỏng

Lần đầu chẩn đoán, BS Choi cho biết: “Đây là những trường hợp khó, đôi mắt hỏng do phẫu thuật thất bại. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng bằng mọi cách để cứu chữa đôi mắt cho 2 chị”.

Bác sĩ cũng cho biết thêm: “Tình trạng mắt của chị Hồng cần giải phóng các sẹo cũ nơi mí mắt, kết hợp chỉnh hình vùng mí trên để cải thiện tình trạng mắt mí trên che phủ vùng đồng tử tạo cảm giác lờ đờ như buồn ngủ”.

Còn với trường hợp chị Hạnh, bác sĩ chỉ rõ: “Mắt của chị Hạnh hiện không có nhiều da và mỡ, thêm vào đó nếp mí cũ quá to khiến đôi mắt bị cộm nặng với sẹo lớn. Việc tái phẫu thuật có thể chỉ cải thiện 70% đôi mắt. Cần khoảng 6 tháng để đôi mắt phục hồi, trở về nguyên hiện trạng như ý muốn”.

Hoảng hốt với những đôi mắt trợn trừng, lờ đờ vì phẫu thuật hỏng - 4

Đôi mắt hút hồn sau ca phẫu thuật chỉnh hình mắt hỏng của chị Hạnh

Hoảng hốt với những đôi mắt trợn trừng, lờ đờ vì phẫu thuật hỏng - 5

TS.BS Hong Lim Choi và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW cùng chị Hồng trong buổi ra mắt công nghệ thẩm mỹ mắt mới

Làm đẹp phải an toàn, con đường phẫu thuật thẩm mỹ là bước ngoặt đánh cược số phận của mỗi người. Hãy là một khách hàng thông minh, biết “chọn mặt gửi vàng” đúng địa chỉ, đúng bác sĩ.

Ngày 31-8 và 1-9, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam đón tiếp chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Đây là lần duy nhất trong năm 2017 chuyên gia sang và làm việc tại Việt Nam, mở ra cơ hội cho các tín đồ làm đẹp lấy lại thần thái của đôi mắt, đặc biệt là các trường hợp mắt khó, tái phẫu thuật mắt hỏng.

Quý khách hàng nhanh chóng đăng kí trước ngày 20/8/2017 để nhận được ưu đãi hấp dẫn bao gồm: nhận ưu đãi Tại đây

+ Khách hàng phẫu thuật bác sĩ Hàn Quốc được giảm : 20%.

+ Miễn phí Skincare chăm sóc, vệ sinh da cao cấp và miễn phí thêm 1 dịch vụ tặng kèm (tẩy nốt ruồi hoặc triệt lông or phun xăm chân mày or môi thẩm mỹ) và giảm thêm đến 50% khi mua thêm dịch vụ

+ Miễn phí nha khoa cao cấp: tẩy trắng răng hoặc cạo vôi răng. Ngoài ra khách hàng được giảm 30% chi phí làm nha khoa.

Đặc biệt, khách hàng phẫu thuật với bác sĩ HQ sẽ được giảm ngay 25% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác tại JW. Tất cả khuyến mãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt lịch phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc từ nay cho đến ngày 20-8.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *