Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc

08/09/2017

Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc - 1

Sao Hàn lên đời nhan sắc nhờ niềng răng

Tại sao gọi là niềng răng gián tiếp ?

Có thể thấy rằng, sự sáng tạo của con người là vô tận. Theo đó, là sự ra đời của kỹ thuật niềng răng gián tiếp (niềng răng mắc cài gián tiếp) với nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là đẩy nhanh quá trình chỉnh nha.

Nếu như niềng răng mắc cài truyền thống là kỹ thuật gắn mắc cài và dây cung trực tiếp lên bề mặt răng, thì niềng răng gián tiếp lại có bước đột phát mới. Niềng răng mắc cài gián tiếp được bác sĩ trực tiếp thực hiện trên mẫu hàm răng của bệnh nhân. Do đó, độ chính xác cao, giảm thiểu sự sai lệch khi nắn chỉnh mắc cài và lực siết dây cung.

Nghe chuyên gia nói về niềng răng tại đây.

Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc - 2

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp là kỹ thuật gắn mắc cài trực tiếp lên mẫu dấu răng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy dấu hàm răng của bệnh nhân. Sau đó, bác sĩ sẽ thiết kế và xác định chính xác từng vị trí của mắc cài trên từng răng ở mẫu dấu răng. Cuối cùng, chuyển toàn bộ mắc cài trên dấu răng vào miệng của bệnh nhân. Chúng ta dễ dàng nhận thấy một điều, kỹ thuật niềng răng mắc cài gián tiếp khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tương đối tỉ mỉ và tốn thời gian của bác sĩ.

Tuy nhiên, kỹ thuật niềng răng gián tiếp lại hạn chế được những khó khăn có thể xảy ra trong suốt quá trình gắn mắc cài. Bên cạnh đó, nhiều lợi ích bất ngờ từ kỹ thuật niềng răng gián tiếp đã được phát hiện, phục vụ nhu cầu cải thiện răng hàm khuyết điểm cho con người. Dù là bất kể trường hợp nào, kỹ thuật niềng răng gián tiếp cũng có thể sử dụng như một “công cụ” hỗ trợ đắc lực.

Niềng răng gián tiếp – rút ngắn ½ thời gian niềng răng

Chỉnh nha niềng răng không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta. Thế nhưng, kỹ thuật niềng răng gián tiếp có lẽ là “điều mới lạ” mà ít ai biết đến.

Niềng răng gián tiếp phát triển với mong muốn đem lại lợi ích bền vững tốt nhất cho con người. Đối với những trường hợp kém may mắn về khuôn hàm thì điều đó là sự tuyệt vời mà y học ban tặng. Sử dụng niềng răng gián tiếp người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và có thể tránh được nguy cơ sút mắc cài. Đồng thời, giảm thiểu mức độ đau đớn và ê buốt khi tạo lực siết dây cung.

Đặc biệt, kỹ thuật niềng răng gián tiếp này giúp bác sĩ gắn mắc cài nhanh và chính xác hơn. Bệnh nhân không phải há miệng lâu, giảm sự sai lệch răng theo chiều trên – dưới, trước – sau và gần – xa. Sự chính xác cao nên không phải chỉnh sửa lại, giúp rút ngắn thời gian niềng răng và có thể tiết kiệm được thời gian cho bệnh nhân.

Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc - 3

Niềng răng phục hình răng hàm khiếm khuyết hiệu quả

Sự khác biệt từ thiết kế đã tạo nên những điểm chuyên biệt mà kỹ thuật niềng răng thông thường không có được. Với kỹ thuật niềng răng gián tiếp, bạn sẽ:

– Rút ngắn được 1/2 thời gian điều trị.

– Độ chính xác cao hơn rất nhiều so với kỹ thuật niềng răng mắc cài trực tiếp.

– Tránh hiện tượng sút hoặc lỏng lẻo mắc cài trong suốt thời gian điều trị.

– Quá trình thực hiện nhanh chóng (15 phút).

– Tiết kiệm thời gian của bệnh nhân cũng như bác sĩ.

– Giảm thiểu tình trạng đau đớn trong quá trình điều trị.

– An toàn với mô nướu, cấu trúc răng.

– Không để lại biến chứng sau khi niềng răng.

Niềng răng gián tiếp là kỹ thuật mới trong chỉnh nha niềng răng hiện đại. Với ưu điểm rút ngắn thời gian niềng răng và tăng độ chính xác, niềng răng gián tiếp là sự ưu tiên hàng đầu dành cho khách hàng. Đặc biệt, với những trường hợp nóng vội về một khuôn hàm hoàn thiện thì đây là sự lựa chọn hoàn mỹ.

Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc - 4

Khách hàng phẫu thuật hàm móm và niềng răng tại JW

Kỹ thuật niềng răng gián tiếp đã có mặt tại Nha khoa JW Hàn Quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi đến điều trị. Đồng thời, tạo dựng niềm tin và sự ưa thích của khách hàng khi áp dụng kỹ thuật này.

Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc - 5

Niềng răng chỉnh nha cho trường hợp bị hô, răng mọc lộn xộn

Niềng răng gián tiếp: rút ngắn thời gian lên đời nhan sắc - 6

Nha khoa JW luôn tự hào về đội ngũ bác sĩ uy tính và giỏi chuyên môn

Tặng thẻ tiền mặt 7 triệu khi thực hiện niềng răng tại JW

Nha khoa JW dành 50 thẻ tiền mặt trị giá 7 triệu cho khách hàng đang kí thực hiện dịch vụ niềng răng, bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chỉ từ 199k tại JW duy nhất trong tháng 8. Đăng kí tại đây

Nha khoa JW Hàn Quốc

44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Hotline: 1900 0027 – 09 6869 2222

Website: Nhakhoahanquoc.com.vn

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *