Top 3 thuốc bổ vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ

07/22/2017
Cách bổ sung collagen hiệu quả - sở hữu là da đẹp mịn màng

Hiện nay nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi nhanh chóng ra mắt cho các bạn nữ  thuốc bổ vitamin tổng hợp chuyên cung cấp thành phần vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, chống chọi là các mầm mống bệnh tật  gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy những loại thuốc bổ vitamin đó là gì chúng ta cùng tìm hiểu nào.

Thuốc bổ vitamin tổng hợp  gồm 100% là các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Thuốc sử dụng cho những ai đang bị thiếu dinh dưỡng, cho những bà mẹ mang thai…

Bạn nên đặt câu hỏi cho mình trước khi sử dụng thuốc bổ vitamin tổng hợp

Những câu hỏi có khi giúp bạn định hướng rõ ràng hơn trước khi dùng thuốc. dưới đây là vài câu hỏi dành cho bạn tại sao bạn lại sử dụng thuốc bổ vitamin tổng hợp

1. Những thành phần dinh dưỡng nào tốt cho cho cơ thể của chúng tôi?

2. Thành phần nào có hại cho cơ thể ?

3. Những thành phần sẽ gây tác dụng phụ cho sức khỏe?

4. Thời gian dùng thuốc bao lâu là không dùng nữa?

3 loạitThuốc bổ vitamin tổng hợp tốt hiện nay

1 swisse women’s ultivite

swisse women’s ultivite  cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết đến cơ thể. Giúp quá trình lão hóa diễn ra chậm, tăng cường hỗ trợ nhu cầu về dinh dưỡng của phụ nữ và duy trì sức khỏe ở nữ giới.

Công dụng swisse women’s ultivite

 • swisse women’s ultivite cung cấp  các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể
 • Duy trì sức khỏe toàn diện ở nữ giới.
 • Bổ sung đầy đủ những nhu cầu về chất dinh dưỡng cho phụ nữ.
 • Swisse women’s ultivite giúp làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng và thúc đẩy gia tăng năng lượng trong cơ thể và sức đề kháng cho phụ nữ.
 • Bên cạnh đó thuốc còn cung cấp chất chống oxy hóa, hỗ trợ tốt trong việc bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do có hại , duy trì hệ thần kinh ổn định.

2. One A Day Women’s VitaCraves Gummies

One A Day Women’s VitaCraves Gummies  là sản phẩm nổi tiếng tại Mỹ. Thuốc bổ sung vitamin và các khoáng chất đặc biệt cần thiết cho sức khỏe con người và tất cả mọi lứa tuổi.

Công dụng One A Day Women’s VitaCraves Gummies

 • One A Day Women’s VitaCraves Gummies  giúp chuyển hóa các chất, hỗ trợ các cơ quan chức năng hoạt động tốt,
 • Hỗ trợ tim mạch
 • Giúp da khỏe mạnh, giảm thiểu bệnh lý tưởng thường gặp phòng chống oxy hóa
 • Ngăn chặn hình thành vết nhăn trên da mặt,
 • Giúp giảm tình trạng tích lũy mỡ thừa và hỗ trợ giảm cân, cải thiện vóc dáng. Giúp ăn ngon, ngủ tốt,
 • Hỗ trợ tốt trong hoạt động của xương khớp.

3. thuốc swisse women’s ultivite 50+

Thuốc swisse women’s ultivite 50+ là sản phẩm  mang lại các chất dinh dưỡng và khoáng chất đầy đủ, Swisse Womens Ultivite 50+  hỗ trợ hiệu quả cho trong việc bù đắp các thiếu hụt vitamin trong chế độ ăn hàng ngày, giúp cân  những thiếu hụt về nội tiết nữ trong thời kỳ trước và sau tiền mãn kinh.

 

Công dụng thuốc swisse women’s ultivite 50+

 • Thuốc swisse women’s ultivite 50+ giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể các thành phần vitamin C và D đóng góp vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.
 • Nuôi dưỡng collagen từ thành phần  Vitamin C góp phần vào sự hình thành collagen bình thường đối với các chức năng bình thường của da.
 • Giúp tinh thần minh mẫn , tăng cường thị lực, hỗ trợ chức năng tim mạch.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi.  Mọi chi tiết về 3 sản phẩm trên vui lòng gọi về 0935.889.770 hoặc click chuột vào ô mua ngay để tiến hành đặt hàng và thanh toán online. Hàng Ngoại Nhập DHP hân hạnh được phục vụ bạn.

Share: