Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng

08/03/2017

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 1

Những hình xăm ấn tượng này được thực hiện khi Jolie đi cùng chồng cũ tới Siem Reap, Campuchia

Angelina Jolie được biết đến là một trong những nữ diễn viên vô cùng đam mê nghệ thuật tinh xảo. Ngay từ khi còn là thiếu nữ, bà mẹ 6 con đã sở hữu trên người hơn 15 hình xăm lớn nhỏ. Cách đây vài ngày, những hình xăm mới nhất trên người Angelina Jolie do cựu tu sĩ Ajarn Noo Kanpai thực hiện đã được tiết lộ. Lúc đó là khoảng tháng 2.2016, Jolie đi cùng chồng cũ là Brad Pitt tới Siem Reap, Campuchia để thực hiện một bộ phim They Killed My Father.

Nữ diễn viên đình đám Hollywood đã xăm thêm 3 hình mới trên lưng, gồm một bảng ký tự mô phỏng hình học, hình dáng động vật và chùa tháp. Theo dân địa phương thì đó là 2 biểu tượng Phật giáo Thái cổ xưa và một câu thần chú giúp bảo vệ chủ nhân. Thợ xăm đã dùng phương pháp cổ xưa là dùng thanh thép được gắn kim nhỏ để xăm trực tiếp. Nó khiến da thịt bị đau hơn dùng súng xăm và yêu cầu độ chính xác rất cao.

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 2

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 3

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 4

Phần xăm hình thực hiện kỳ công và yêu cầu độ chính xác cực cao

Trong khi Jolie xăm 3 hình mới trên lưng thì Pitt cũng xăm một hình biểu tượng của Phật giáo ở bên mạn sườn trái. Cặp đôi hình xăm của họ có ý nghĩa tượng trưng cho sự ràng buộc vợ chồng nhưng cuối cùng vẫn đường ai nấy đi.

Trên người Angelina Jolie còn nhiều hình xăm khác như con hổ truyền thống của người Thái, dòng kinh phật, chữ viết tiếng Anh… với những ý nghĩa khác nhau:

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 5

Hình xăm trên bả vai trái của Angelina Jolie viết bằng tiếng Campuchia là một câu nói trong Phật giáo Ấn Độ cổ dành riêng cho cậu con trai Maddox. Dòng kinh phật này ngụ ý bảo vệ và cầu nguyện cho chàng trai trẻ

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 6

Hình xăm con hổ Bengal ở thắt lưng của người đẹp có ngụ ý giúp cô luôn mạnh mẽ để sống và bảo vệ con

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 7

Hình xăm trên cánh tay trái là tọa độ nơi sinh của những đứa con nuôi và Brad Pitt

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 8

Hình xăm trên tay này có ý nghĩa ngăn chặn ma quỷ và đem lại sự may mắn. Đây là một kiểu xăm phép của người Thái Lan nổi bật trên cổ tay của người đẹp

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 9

Tay phải là một ký tự Ả-rập có nghĩa là “Sự quyết tâm” và bên trái là một câu nói của nhà soạn kịch nổi tiếng Tennessee Williams: “Một lời cầu nguyện cho trái tim hoang dại đang bị giam giữ”

Angelina Jolie xăm hình lạ giữ hôn nhân vẫn mất chồng - 10

Hình xăm chữ “know your rights” tạm dịch là “hiểu rõ quyền của bạn” thể hiện quan niệm sống coi trọng nhân quyền của Jolie

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *