Uống collagen dạng nước đúng cách

05/16/2018

90% phụ nữ bị thiếu collagen khi bước vào độ tuổi 30. Do đó, việc sử dụng collagen dạng nước chính là một trong những điều nên làm khi bạn vào độ tuổi này. Tuy vậy, không phải ai cũng biết uống collagen dạng nước đúng cách để có thể nuôi dưỡng làn da tốt nhất.

Thiếu collagen là một trong những nguyên nhân khiến da bạn đen sạm, thiếu sức sống, xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim quanh mắt miệng. Do đó, để có thể cải thiện làn da thì sử dụng collagen chính là lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên uống collagen dạng nước đúng cách như thế nào?

Do đó bổ sung collagen chính là một lựa chọn chính xác và thông minh để phái đẹp cải thiện làn da. Ngày nay, các sản phẩm collagen của nhật được chị em ưa chuộng và tin dùng hơn hẳn các sản phẩm cùng dòng khác

Vì sao nên uống collagen dạng nước mà không phải là dạng bột/viên ?

  • Collagen dạng nước dễ uống, có mùi vị thơm ngon hơn các loại dạng bột và viên
  • Collagen nhanh và dễ hấp thụ hoàn toàn lượng collagen hơn các loại khác
  • Có tác dụng đều khắp cơ thể

Với 3 lý do này đủ để bạn nên lựa chọn collagen dạng nước phải không nào.

nên uống collagen dạng nước 1
Nên uống collagen dạng nước

Uống collagen dạng nước đúng cách như thế nào ?

Cách sử dụng collagen dạng nước

Đối với collagen dạng nước bạn chỉ cần lắc nhẹ sau đó uống là xong. Bạn có thể để lạnh để dễ uống hơn.

Thời điểm uống collagen hiệu quả nhất

Thời điểm uống collagen dạng nước đúng cách đó là vào sáng sớm khi thức dậy, lúc chưa ăn sáng. Thời điểm tốt nhất để uống thường là từ 9h -13h30. Có nhiều loại chứa vitamin C thì bạn không nên uống sau 5h chiều, vì sau thời điểm này vitamin C rất khó hấp thụ.

Thời điểm uống collagen
Thời điểm uống collagen hiệu quả nhất

Có thể kết hợp với nước trái cây không?

Đa số các loại collagen dạng nước đều có thành phần từ hải sản vì vậy có thể hơi tanh, vì vậy bạn có thể uống với nước trái cây. Khi chọn nước trái cây uống kết hợp thì bạn nên chọn các loại như cam, táo, nho…

Kết hợp với nư 1ớc trái cây
Kết hợp với nước trái cây

Uống collagen trong bao lâu ?

Muốn đạt kết quả tốt nhất thì chị em cần tuân thủ thời điểm uống và thời gian uống. Uống collagen dạng nước đúng cách là trong vòng 3 tháng. Sau liệu trình 3 tháng bạn nên ngưng 1 tháng để cơ thể có thể hấp thụ được toàn bộ lượng collagen thì mới tiếp tục nhé

Muốn đạt được kết quả tốt nhất, bạn nên uống bổ sung những loại sản phẩm này trong vòng 03 tháng, sau đó phải ngưng lại 01 tháng để cơ thể tự hấp thu trọn vẹn lượng collagen rồi mới dùng lại với liều uống duy trì là được.

Collagen dạng nước loại nào tốt ?

HIện nay, một trong những thương hiệu được đánh giá cao về các sản phẩm đó chính là Shiseodi, là một thương hiệu lớn sản phẩm collagen của Nhật Bản. Trong đó, về dạng nước uống thì có Rich Rich Collagen là đại diện nổi bật nhất.

Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng làn da của bạn mịn màng và tươi sáng chỉ sau một liệu trình uống. Rich Rich Collagen được bán theo hộp 10 chai, được thiết kế tiện lợi và mẫu mã tinh tế.

Rich Rich Collagen
Rich Rich Collagen là đại diện nổi bật nhất.

Xem thêm chi tiết sản phẩm tại >>> https://bit.ly/2Igzi10

Uống collagen dạng nước đúng cách không khó nhưng không phải ai cũng biết. Do đó, để có kết quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng theo những chỉ dẫn của Hàng Ngoại Nhập trên đây nhé. Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp.

(Hapi)

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *